Diện mạo mới cho ẩm thực: In bao đũa Cho Nhà Hàng Quận 4

(In bao đũa Quận 5) Trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất bắt đầu từ việc trình bày bữa ăn của bạn và đối với những người yêu thích ẩm thực châu Á, không có gì bổ sung cho hành động ăn uống bằng một đôi đũa sang trọng. Bao đũa không còn chỉ là chức năng – nó đã trở thành một cách thời trang để trình bày thực phẩm một cách sành điệu. Bao bì đũa được in ấn sang trọng và phong cách, không thể thiếu trong các nhà hàng

Bâm xem thêm: Truyền thông hiệu quả khi quảng cáo trên bao đũa, với những nội dung hay mang giá trị truyền tải tốt 

Mẫu Bao Đũa Dành Riêng Cho Nhà Hàng

Mẫu bao đũa

    

Ưu điểm khi sử dụng bao đũa tại nhà hàng

Bao Đũa (Bao bọc đôi đũa bên ngoài) là một bổ sung thanh lịch và phong cách cho bất kỳ nhà hàng nào. Chúng không chỉ trông tuyệt vời mà còn mang đến trải nghiệm ăn uống độc đáo. Đũa mang lại nhiều ưu điểm khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà hàng trên khắp thế giới.

Từ góc độ thực tế, đũa rất dễ vận chuyển và cất giữ, giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng ở mọi quy mô. Chúng có thể được rửa nhanh chóng và tái sử dụng sau mỗi khách hàng để giảm chất thải từ đồ dùng một lần. Sau thời gian vệ sinh (Rửa đôi đũa). Sau đó tiến hành “In bao đũa -> Bao bọc lại đôi đũa” => Tái sử dụng đôi đũa, khi thực khách chạm đến, cảm giác đây là đôi đũa mới!

Lưu ý ngoài lề,…

Ngoài ra, vì đũa đòi hỏi một số kỹ năng để sử dụng đúng cách, khách hàng có xu hướng ăn chậm hơn khi sử dụng chúng – khiến các nhà hàng có nhiều thời gian hơn giữa các khách hàng trong giờ cao điểm.

Về cách trình bày, đũa mang lại không khí tinh tế cho bất kỳ trải nghiệm ăn uống nào; khách đánh giá cao sự xuất hiện đặc biệt của họ cũng như ý nghĩa văn hóa của họ.

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

Tại xưởng in Minh Tuấn

  • Tư vấn – Hỏi ý kiến khách hàng “Loại đũa nào? Sứ hay gỗ ” => Từ đó thiết kế & Chia sẻ những mẫu có sẵn. Để giúp khách hàng dễ dàng chọn riêng cho mình 1 mẫu thật ƯNG Ý. 
  • Luôn chọn giấy in bao đũa, có độ dai dẳng, mịn, không bị rách và không bị bong tróc khi in. Nó cũng nên có khả năng chịu nhiệt tốt để tránh việc in bị bong tróc khi nhiệt độ cao. Một loại giấy in bao đũa tốt có thể là giấy in bao đũa độ mịn cao, chất liệu dai dẳng, không bị rách và có khả năng chịu nhiệt tốt. 

XƯỞNG IN BAO ĐŨA GIÁ GỐC “KHÔNG NƠI ĐÂU RẺ HƠN XƯỞNG IN”

HOÀN PHÍ 100% – KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG (không hỏi lý do)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *