In bao bánh mì (Loại giấy bảo vệ môi trường)

Bao bánh mì là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc bảo quản độ tươi của bánh mì – Giữ tươi hơn trong thời gian dài hơn khi được bảo quản trong túi đặc biệt được thiết kế để khóa không khí, độ ẩm và ánh sáng. Túi đựng bánh mì cũng giúp giữ cho đồ bên trong không bị tràn ra khi thực khách dùng, ngoài ra nếu bạn sử dụng trên mặt bàn, giảm được sự rơi rớt vụn bánh mì

Nếu bạn chưa sử dụng bánh mì ngay, có thể bỏ trong ngắn kéo, thì chiếc bao bánh mì sẽ giúp bạn bao bọc và không để vụn bánh và các nhân bên trong rớt ra bên ngoài. Vì thế có thể nói nhờ có bao bánh mì, mà bạn có thể tự tin sử dụng bánh mì mà không cần phải lo gì cả.

Chất liệu và loại khổ giấy (Cụ thể các loại khổ giấy in bao bánh mì: Các loại Khổ in Bao Bánh mì) phải tốt, để bảo vệ ổ bánh mì trong thời gian kéo dài thời hạn sử dụng, ngoài ra còn giúp bảo vệ khỏi những vết rách do vô tình trong quá trình vận chuyển.

XƯỞNG IN MINH TUẤN (ĐƠN VỊ LỚN NHẤT TPHCM)

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

In bao đựng bánh mì là một cách tuyệt vời để bán bánh mì cho khách hàng. Có nhiều lý do tại sao nên in bao đựng bánh mì, bao gồm:

 • Tiện lợi: bao đựng bánh mì là một cách tiện lợi để khách hàng có thể mang theo bánh mì khi họ đi lại.
 • Giữ nóng và thơm ngon: bao đựng bánh mì giúp giữ nhiệt bánh mì, giúp nó vẫn nóng và thơm ngon khi được mang đi.
 • Quảng cáo: in bao đựng bánh mì có thể là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp bán bánh mì. Bao đựng bánh mì in tên và logo của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và có thể giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Dễ làm: in bao đựng bánh mì không yêu cầu nhiều kỹ năng hay trang thiết bị đặc biệt, hơn nữa, lại giúp người bán có thể bán được nhiều bánh hơn “Bởi chiếc túi đựng bánh mì quá là tuyệt vời” có thể thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng đặt ra “Đi xa mua bánh mang theo có được không? Làm sao giữ được độ nóng của chiếc bánh mì lâu?…Sợ dính tay khi sử dụng …vvv…”

Mẫu bánh mì (Chụp tại sạp bánh mì)

Mẫu bao bánh mì

Quy trình in có thể khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và thiết bị mà bạn sử dụng, nhưng thông thường bao gồm các bước sau:

 1. Chuẩn bị dữ liệu in: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các tệp đồ họa cần in, bao gồm các hình ảnh và văn bản trên bao bánh mì.

 2. Chọn giấy in: Bạn cần chọn loại giấy in phù hợp

 3. Chọn máy in: Bạn có thể sử dụng máy in laser hoặc máy in phun để in bao bánh mì, tùy thuộc vào nhu cầu và tài khoản của bạn.

 4. Thiết lập trang in: Trong phần này, bạn sẽ thiết lập các thông số in như kích thước trang, độ phân giải, hướng in và các thiết lập khác.

 5. Tiến hành In: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể bắt đầu in bao bánh mì bằng cách sử dụng máy in và giấy in đã chọn.

 6. Kiểm tra chất lượng in: Cuối cùng, bạn cần kiểm tra chất lượng in và gửi cho khách

XƯỞNG IN GIÁ GỐC “KHÔNG NƠI ĐÂU RẺ HƠN XƯỞNG IN”

HOÀN PHÍ 100% – KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG (không hỏi lý do)

XƯỞNG IN MINH TUẤN

Xưởng In RIÊNG đơn vị Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 16 năm với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao.

 • Địa chỉ: 135 đường số 6, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí minh
 • Số điện thoại: 0904 624 272
 • Email: baobiminhtuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *