IN BAO ĐŨA QUẬN 2

(In Bao Đũa Quận 2) Thực khách khi ghé đến nhà hàng, khi họ ngồi xuống bàn…Chiếc bàn phải được trang trí thật lung linh xinh đẹp để chiếm được điểm cao nhất.

Bạn hãy…

 • Màu sắc nền cho bàn ăn: Một màu sắc nền dễ dàng kết hợp với các màu khác sẽ làm cho bàn ăn trông gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn màu trắng hoặc màu nâu tối để tạo không gian trang nhã.
 • Sử dụng khăn trải bàn đẹp: Khăn trải bàn có thể được sử dụng để thêm màu sắc vào bàn ăn cũng như che đi những vết bẩn trên bàn. Bạn có thể chọn một khăn trải bàn màu sắc nhẹ nhàng hoặc một khăn trải bàn in hình để tạo một không gian đặc trưng.
 • Sử dụng đồ dùng ăn đẹp: Đồ dùng ăn cũng có thể là một phần quan trọng trong việc trang trí bàn ăn. Bạn có thể chọn những chiếc bát, đĩa và ngọn nến lung linh –  đẹp để trang trí bàn ăn gửi đến thực khách. Ngoài ra, để tạo được sự đồng nhất và chú ý hơn – gia tăng thêm sự chuyên nghiệp bạn cần đến những cái bát màu sắc nhẹ nhàng và đĩa đồng trục có thể tạo một không gian trang nhã. 
 • Đũa: Cần sử dụng bao giấy bọc lại “Giấy bọc đũa: Bạn nên nhờ đến chuyên gia, họ sẽ có cách giúp bạn ra được bao đũa đẹp – sang trọng, giúp bàn ăn trở nên “Giá trị – đẳng cấp” hơn trong góc nhìn của thực khách. 

Nếu các quý nhà hàng – quán ăn,… đang có nhu cầu về in bao đũa….Hãy trao cơ hội cho xưởng in Minh Tuấn, được phục vụ quý khách, với những kiểu dáng đẹp – thiết kế bắt mắt – luôn mang đến sự hài lòng tối đa nhất! 

In Bao Đũa Quận 2 – Giá thành tốt (Thiết kế file theo yêu cầu) 

Giá góc tận xưởng – Minh Tuấn đơn vị có xưởng in riêng: Chuyên nhận mọi số lượng

Chát Zalo: 0904 624 272 (Nhận báo giá ưu đãi

Cam kết xưởng in

 • Chất liệu in: Loại giấy in, mực in và các loại vật liệu khác đều tốt thể. Mang đến chất lượng in ấn tốt => Thành phẩm tốt
 • Thiết bị in: Máy in đời mới – Chất lượng mang đến sản phẩm in chất lượng => Giúp khách hàng hài lòng ngay lần đầu tiên 
 • Thiết kế: File thiết kế được “Gửi đến khách hàng” => Duyệt trước khi in – Luôn in mẫu (Kiểm tra, trước khi tiến hành in hàng loạt)
 • Thiết lập máy in: Điều chỉnh các thiết lập trong máy in => Thông số thiết kế chính xác => Đạt tỷ lệ chính xác cao khớp với, lựa chọn ban đầu từ khách hàng (Màu sắc, đường vèn, kiểu viền,…)

SỰ HÀI LÒNG TỪ KHÁCH HÀNG, LÀ THƯỚT ĐO THÀNH CÔNG CỦA XƯỞNG IN MINH TUẤN 

Mẫu Bao đũa (Nhà hàng) 

Mẫu bao đũa

Bấm xem mẫu khăn lạnh (Đẹp sang trọng phù hợp nhiều nhà hàng)

    

Quy trình

Bước 1: Nhận đề xuất in: Minh Tuấn sẽ tiếp nhận, bao gồm thông tin về loại bao đũa cần in, số lượng, kích thước, loại giấy và màu in.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu: Đơn vị in bao đũa sẽ xác nhận yêu cầu in của khách hàng và cung cấp báo giá cho dịch vụ in.

Bước 3: Nhận file in: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, họ sẽ gửi file in cho đơn vị in bao đũa. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá. XONG

Bước 4: Kiểm tra file: Đơn vị in bao đũa sẽ kiểm tra file in để đảm bảo rằng nó được in đúng chuẩn. đảm bảo rằng nó được in đúng chưa / Có nhận thiết kế file theo yêu cầu

Bước 5: In mẫu: Đơn vị in bao đũa sẽ in một bản mẫu để khách hàng xem trước và xác nhận trước. Sau khi tiến hành in hàng loạt

Bước 6: In hàng loạt: Tiến hành in theo số lượng – Mẫu giấy đã được duyệt – thỏa thuận từ 2 bên. 

XƯỞNG IN MINH TUẤN

Xưởng In RIÊNG đơn vị Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 16 năm với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao.

 • Địa chỉ: 135 đường số 6, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí minh
 • Số điện thoại: 0904 624 272
 • Email: baobiminhtuan@gmail.com
Giờ mở cửa:
 • 09:00 am – 08:00 pm
 • 09:00 am – 06:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *