In Bao Đũa Quận 3

In Bao Đũa Quận 3

(In Bao Đũa Quận 3) Túi đựng đũa in bằng giấy là một cách tuyệt vời để sắp xếp và bảo quản đũa của bạn. Chúng dễ dàng mang theo và trông sang trọng trong bất kỳ khung cảnh nào. 

Có thể nói túi giấy đựng đũa có thể giúp nhà hàng hoạt động chuyên nghiệp hơn trong một số cách như sau:

  • Tăng khả năng di chuyển: Túi giấy đựng đũa có thể giúp nhà hàng dễ dàng di chuyển và phục vụ khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau, như sự kiện, hội chợ, hoặc các hoạt động ngoài trời.

  • Tăng tính tiện lợi: Túi giấy đựng đũa có thể giúp nhà hàng tăng tính tiện lợi cho khách hàng trong việc sử dụng đũa và kéo dài thời gian sử dụng đũa, đặc biệt là trong môi trường ngoài trời.

  • Giảm chi phí: Túi giấy đựng đũa có thể giúp nhà hàng giảm chi phí cho việc mua và sử dụng đũa, vì không cần phải mua đũa mới hoặc túi đựng đũa mới.

  • Tăng khả năng tái chế: Túi giấy đựng đũa có thể giúp nhà hàng tăng khả năng tái chế và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo thành một hình ảnh tốt hơn cho cửa hàng.

In Bao Đũa Quận 2 – Giá thành tốt (Thiết kế file theo yêu cầu) 

Giá góc tận xưởng – Minh Tuấn đơn vị có xưởng in riêng: Chuyên nhận mọi số lượng

Chát Zalo: 0904 624 272 (Nhận báo giá ưu đãi

Cam kết xưởng in

  • Chất liệu in: Loại giấy in, mực in và các loại vật liệu khác đều tốt thể. Mang đến chất lượng in ấn tốt => Thành phẩm tốt
  • Thiết bị in: Máy in đời mới – Chất lượng mang đến sản phẩm in chất lượng => Giúp khách hàng hài lòng ngay lần đầu tiên 
  • Thiết kế: File thiết kế được “Gửi đến khách hàng” => Duyệt trước khi in – Luôn in mẫu (Kiểm tra, trước khi tiến hành in hàng loạt)
  • Thiết lập máy in: Điều chỉnh các thiết lập trong máy in => Thông số thiết kế chính xác => Đạt tỷ lệ chính xác cao khớp với, lựa chọn ban đầu từ khách hàng (Màu sắc, đường vèn, kiểu viền,…)

SỰ HÀI LÒNG TỪ KHÁCH HÀNG, LÀ THƯỚT ĐO THÀNH CÔNG CỦA XƯỞNG IN MINH TUẤN 

Mẫu Bao đũa (Nhà hàng) 

Mẫu bao đũa

Bấm xem mẫu khăn lạnh (Đẹp sang trọng phù hợp nhiều nhà hàng)

    

Quy trình

Bước 1: Nhận đề xuất in: Minh Tuấn sẽ tiếp nhận, bao gồm thông tin về loại bao đũa cần in, số lượng, kích thước, loại giấy và màu in.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu: Đơn vị in bao đũa sẽ xác nhận yêu cầu in của khách hàng và cung cấp báo giá cho dịch vụ in.

Bước 3: Nhận file in: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, họ sẽ gửi file in cho đơn vị in bao đũa. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá. XONG

Bước 4: Kiểm tra file: Đơn vị in bao đũa sẽ kiểm tra file in để đảm bảo rằng nó được in đúng chuẩn. đảm bảo rằng nó được in đúng chưa / Có nhận thiết kế file theo yêu cầu

Bước 5: In mẫu: Đơn vị in bao đũa sẽ in một bản mẫu để khách hàng xem trước và xác nhận trước. Sau khi tiến hành in hàng loạt

Bước 6: In hàng loạt: Tiến hành in theo số lượng – Mẫu giấy đã được duyệt – thỏa thuận từ 2 bên. 

XƯỞNG IN MINH TUẤN

Xưởng In RIÊNG đơn vị Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 16 năm với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao.

Giờ mở cửa:
  • 09:00 am – 08:00 pm
  • 09:00 am – 06:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *