In bao đũa Thủ Đức

Bao bì độc đáo và phong cách là điều cần thiết cho bất kỳ sản phẩm nào. Bài viết này sẽ khám phá xu hướng in bao bì đũa sang trọng và phong cách mới nhất đang trở nên phổ biến trong các thương hiệu đũa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách in bao bì đũa sang trọng và phong cách có thể tạo ra trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho khách hàng đồng thời mang lại sự thiết thực và tiện lợi. Chúng ta sẽ xem xét một số yếu tố thiết kế khác nhau góp phần tạo ra một bao bì đũa in ấn đẹp – sang – lịch sự khi xuất hiện trên bàn tiệc tại nhà hàng.

Bao đũa thêm phần lịch sự … 

Dùng bao đũa, sẽ giúp bàn tiệc trở nên trang nghiêm và lịch sự hơn so với những bàn tiệc thông thường. Hơn nữa, mang lại sự trải nghiệm dùng bữa, cảm giác ngon miệng hơn nhờ sự độc đáo của sự tinh tế “Khi đôi đũa, sử dụng bao đũa – tạo cảm giác an toàn vệ sinh – lịch sự cho người dùng” 

Từ góc độ thực tế, đũa rất dễ vận chuyển và cất giữ, giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng ở mọi quy mô. Chúng có thể được rửa nhanh chóng và tái sử dụng sau mỗi khách hàng để giảm chất thải từ đồ dùng một lần. Ngoài ra, vì đũa đòi hỏi một số kỹ năng để sử dụng đúng cách, khách hàng có xu hướng ăn chậm hơn khi sử dụng chúng – khiến các nhà hàng có nhiều thời gian hơn giữa các khách hàng trong giờ cao điểm.

HÃY TÁI SỬ DỤNG “ĐŨA CŨ” NHƯ ĐŨA MỚI NHỜ ĐẾN BAO ĐŨA

Về cách trình bày, bao đũa mang lại không khí tinh tế cho bất kỳ trải nghiệm ăn uống nào, khách đánh giá cao khi sự tinh tế, sâu sắc của bao đũa khi xuất hiện trên bàn tiệc. Nếu bạn là chủ của nhà hàng, bạn cũng quyết định thuê đội ngũ thiết kế và in ấn bao đũa phải không?

XƯỞNG IN MINH TUẤN (ĐƠN VỊ LỚN NHẤT TPHCM)

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

Tại xưởng in Minh Tuấn

  • Tư vấn – Hỏi ý kiến khách hàng “Loại đũa nào? Sứ hay gỗ ” => Từ đó thiết kế & Chia sẻ những mẫu có sẵn. Để giúp khách hàng dễ dàng chọn riêng cho mình 1 mẫu thật ƯNG Ý. 
  • Luôn chọn giấy in bao đũa, có độ dai dẳng, mịn, không bị rách và không bị bong tróc khi in. Nó cũng nên có khả năng chịu nhiệt tốt để tránh việc in bị bong tróc khi nhiệt độ cao. Một loại giấy in bao đũa tốt có thể là giấy in bao đũa độ mịn cao, chất liệu dai dẳng, không bị rách và có khả năng chịu nhiệt tốt. 

XƯỞNG IN BAO ĐŨA GIÁ GỐC “KHÔNG NƠI ĐÂU RẺ HƠN XƯỞNG IN”

HOÀN PHÍ 100% – KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG (không hỏi lý do)

Mẫu bao đũa (Nhà hàng)

Mẫu bao đũa

    

Quy trình

Bước 1: Nhận đề xuất in: Minh Tuấn sẽ tiếp nhận, bao gồm thông tin về loại bao đũa cần in, số lượng, kích thước, loại giấy và màu in.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu: Đơn vị in bao đũa sẽ xác nhận yêu cầu in của khách hàng và cung cấp báo giá cho dịch vụ in.

Bước 3: Nhận file in: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, họ sẽ gửi file in cho đơn vị in bao đũa. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá. XONG

Bước 4: Kiểm tra file: Đơn vị in bao đũa sẽ kiểm tra file in để đảm bảo rằng nó được in đúng chuẩn. đảm bảo rằng nó được in đúng chưa / Có nhận thiết kế file theo yêu cầu

Bước 5: In mẫu: Đơn vị in bao đũa sẽ in một bản mẫu để khách hàng xem trước và xác nhận trước. Sau khi tiến hành in hàng loạt

Bước 6: In hàng loạt: Tiến hành in theo số lượng – Mẫu giấy đã được duyệt – thỏa thuận từ 2 bên. 

XƯỞNG IN MINH TUẤN

Xưởng In RIÊNG đơn vị Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 16 năm với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao.

  • Địa chỉ: 135 đường số 6, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí minh
  • Số điện thoại: 0904 624 272
  • Email: baobiminhtuan@gmail.com
Giờ mở cửa:
  • 09:00 am – 08:00 pm
  • 09:00 am – 06:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *