Mẫu bao đũa đẹp 2023

BAO ĐŨA ĐẸP 

GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG – THIẾT KẾ FILE THEO YÊU CẦU

(in bao muỗng Thủ Đức)

Mẫu giấy in túi đựng đũa là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi muốn sản xuất ra một sản phẩm chất lượng. Giấy được sử dụng phải đủ dày để bảo quản và vận chuyển đũa một cách an toàn, đồng thời phải nhẹ và dễ gấp. Ví dụ: giấy dày hơn như bìa cứng có thể lý tưởng cho các sản phẩm cao cấp, trong khi giấy mỏng hơn như giấy gói sáp vẫn có thể bảo vệ đầy đủ cho các mẫu rẻ hơn. Ngoài ra, bề mặt của túi đựng đũa phải được phủ một lớp keo chống thấm hoặc lớp vecni giúp chống ẩm và chất lỏng tràn ra ngoài. Điều này sẽ đảm bảo tuổi thọ của Hộp đựng đũa in của bạn, đặc biệt nếu nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc thực phẩm trên hành trình từ dây chuyền sản xuất đến tay khách hàng.

Cuối cùng, có nhiều loại kỹ thuật in khác nhau có thể thêm kết cấu và độ sống động cho thiết kế của bạn trên nhiều chất nền khác nhau, bao gồm các tùy chọn thân thiện với môi trường như bìa cứng và vật liệu tái chế. Bằng cách hiểu những cân nhắc này, bạn có thể tìm được loại mẫu giấy phù hợp cho dự án túi đựng đũa của mình để bạn có thể tự tin sản xuất các sản phẩm chất lượng.

 

Bấm xem:

Giấy Kraft Và Các Dạng Định Lượng:

Mỏng ( Từ 70-95 gsm) Dùng để gói thực phẩm, bao bì đựng sản phẩm, nhãn mác cỡ vừa, khá đa dạng và phong phú. ( chủ yếu trong ngành in ấn)
Vừa ( Từ 150-170 gsm) Dùng để gói quà, đảm bảo trong việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dày ( 170 gsm trở lên) Loại dày dùng để đóng thành hộp, chắc chắn.

Bao đũa kích thước 1/2 đôi – 2/3 đôi – hết đôi

  • loại giấy ford: Định lượng từ 60gsm – 70gsm – 80gsm – 100gsm –
  • Giấy kraft nhật định lượng từ 70gsm – 80gsm – 100gsm –
  • Giấy couche định lượng từ 80gsm – 80gsm – 100gsm – 120gsm

Sản phẩm thích hợp dành cho: nhà hàng – quán ăn gia đình – dịch vụ nấu ăn – quán phở – khách sạn – resort vv..

Bảng giá – Loại giấy

(Quý khách hàng vui lòng chát Zalo, để có giá tốt hơn) 

Mẫu in bao muỗng

Hình ảnh sản phẩm từ Minh Tuấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *