IN MINH TUẤN, XƯỞNG IN VỚI QUY MÔ RỘNG HƠN 600M2 TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Tầm nhìn

Minh Tuấn định hướng phát triển thành hệ thống in ấn mở rộng khắp miền nam dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Phụng sự, là sứ mệnh của IN MINH TUẤN

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN  

• IN MINH TUẤN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• IN MINH TUẤN coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành ng.

• IN MINH TUẤN chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

VÕ ANH TUẤN
CEO / Founder

MINH TUẤN không chỉ là đơn vị in ấn, mà còn là đơn vị chuyên thiết kế. Hơn thế nữa! Với niềm tin mà đối tác và khách hàng dành cho chúng tôi. Công ty cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Ở MINH TUẤN , tôi luôn xem nhân viên như những người em, những người bạn của mình. Các cộng sự của tôi còn rất trẻ nhưng các bạn ấy rất tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo. Tôi tin trong mỗi con người đều ẩn chứa nhiều tiềm năng lớn nếu có khát vọng và biết cách khai phá, chúng ta sẽ làm được những việc phi thường mà chính chúng ta không ngờ tới. Việc sáng tạo không giới hạn mang đến sự đột phá trong công việc. Và những thử thách chông gai để MINH TUẤN có thêm bản lĩnh để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Technical Manager

Hơn 9 năm hoạt động trong ngành thiết kế độ họa, tôi tin rằng bản thân chính là một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Trong tôi, nguồn năng lượng của một nhà hội họa luôn dồi dào, phát họa lên những bức tranh kĩ thuật sống động và thả hồn vào trong nó. Vì thế tôi luôn tự đặt cho mình những mục tiêu, những đóng góp để xây dựng nên xưởng in Minh Tuấn ngày một phát triển và tiến đến những thành công rực rỡ.

Và quan trọng trong việc nắm giữ lấy mục tiêu chính là ý chí tiến thủ và phong cách làm việc “nghệ thuật”- hãy cảm nhận việc mình làm chính là một bức họa. Bức họa đẹp chính là nhờ phong cách làm việc chắc chắn, có kĩ luật, có sự chỉnh chu. Yếu tố quan trọng nhất chính là sự nổ lực của mỗi cá nhân, và sự đoàn kết, cộng hưởng của tập thể trong một doanh nghiệp.