In bao bánh mì Quận 3

In bao bánh mì Quận 3

(In bao bánh mì Quận 3) In túi giấy bánh mì là một cách tuyệt vời để lưu trữ bánh mì của bạn. Nó giữ cho nó tươi và ngăn không cho nó bị hỏng. Chiếc túi cũng dễ dàng mang theo, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. 

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn in túi giấy bánh mì. Đầu tiên, chúng là một cách thú vị để thêm cá tính vào cách trình bày món ăn của bạn. Thứ hai, in túi bánh mì của riêng bạn có thể là một cách tiết kiệm chi phí để có được vẻ ngoài như ý muốn. Cuối cùng, in túi bánh mì của riêng bạn có thể giúp đảm bảo rằng thực phẩm của bạn tươi và được bảo quản đúng cách. 

Bấm xem: 101 mẫu in bao giấy đựng bánh mì thịt nướng (Siêu đẹp – Cực Xinh)

XƯỞNG IN MINH TUẤN (ĐƠN VỊ LỚN NHẤT TPHCM)

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

XƯỞNG IN MINH TUẤN (ĐƠN VỊ LỚN NHẤT TPHCM)

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

Bánh mì của bạn với một chiếc túi giấy xinh xắn! Bánh mì là một cách tuyệt vời để sử dụng hết bột bánh mì còn thừa và gói bánh mì trong một chiếc túi giấy xinh xắn sẽ khiến nó trở nên đặc biệt hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại túi giấy nào mình thích, nhưng hãy nhớ cắt một chiếc túi đủ lớn để vừa với bánh mì mà không bị chồng lên nhau. Khi bột của bạn đã sẵn sàng, hãy lấy nó ra khỏi tủ lạnh và để nó ở nhiệt độ phòng. Sau đó, chia thành những phần bằng nhau, vo thành những viên tròn và bọc trong bột mì. Cuộn chúng ra cho đến khi dày khoảng 1/2 inch. Sử dụng một con dao sắc để cắt chúng thành các hình dạng (chẳng hạn như trái tim hoặc ngôi sao), sau đó đặt chúng lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nướng ở 350 độ trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu.

XƯỞNG IN MINH TUẤN (ĐƠN VỊ LỚN NHẤT TPHCM)

NƠI ĐÁNG ĐỂ BẠN THỬ 1 LẦN IN 

In Bao Bì Tại Minh Tuấn:

Sự lựa chọn đúng đắn của bạn cũng chính là nguồn động lực của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc.

Mẫu bánh mì (Chụp tại sạp bánh mì)

Mẫu bao bánh mì

XƯỞNG IN GIÁ GỐC “KHÔNG NƠI ĐÂU RẺ HƠN XƯỞNG IN”

HOÀN PHÍ 100% – KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG (không hỏi lý do)

XƯỞNG IN MINH TUẤN

Xưởng In RIÊNG đơn vị Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 16 năm với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *